• ẮC QUY HÒA PHÁT
  ẮC QUY HÒA PHÁT
  ẮC QUY HÒA PHÁT
  ẮC QUY HÒA PHÁT
 • ẮC QUY HÒA PHÁT
  ẮC QUY HÒA PHÁT
  ẮC QUY HÒA PHÁT
  ẮC QUY HÒA PHÁT
 • ẮC QUY HÒA PHÁT
  ẮC QUY HÒA PHÁT
  ẮC QUY HÒA PHÁT
  ẮC QUY HÒA PHÁT

ẮC QUY XE ĐẦU KÉO CONTAINER

Giới thiệu về xe đầu kéo Mỹ:

 • Xe đầu kéo Mỹ được sử dụng để chuyên chở những loại hàng hóa có tải trọng nặng, cồng kềnh bằng cách sử dụng những thùng xe, Rơ mooc, Container nối kèm. Xe đầu kéo Mỹ có khả năng kéo và chở rất lớn, có công suất đến 3.000 mã lực và sức chở đến 400 tấn,...

 • Xe đầu kéo Mỹ có thể hoạt động độc lập mà không cần đến phần “đuôi” chở hàng phía sau. Đồng thời, xe đầu kéo Mỹ cũng rất dễ để thêm các Rơ Mooc, Container để chở các loại hàng hóa khác nhau, tăng sự linh động và hiệu quả trong công việc.

 • Xe đầu kéo được thiết kế không để chở hàng mà chuyên để kéo sơ mi Rơ Moóc; hàng hóa, Container sẽ được chất lên Rơ Mooc. Khi hai bộ phận này kết nối với nhau, sức nặng của sơ mi Rơ Moóc sẽ được truyền tải một phần đáng kể lên xe đầu kéo và giúp cho hệ thống này vận hành một cách nhịp nhàng.

Vì vậy  rất thích hợp cho người dùng để vận chuyển hàng hóa chạy đường dài như Bắc – Nam với đủ tiện nghi như 02 giường nằm trang bị radio, tủ đồ, máy nghe nhạc, tivi riêng dòng xe này còn có cả tủ lạnh giúp giữa thức ăn và nước uống, máy lạnh rời cho tài xế nghỉ ngơi mà không cần nổ máy nhờ hệ thống máy lạnh rời xài 4 bình ắc quy riêng biệt hoặc dùng máy nổ rời.  Như vậy nếu xe đầu kéo Mỹ có sử dụng dàn lạnh thì tổng số bình ắc quy cần thiết cho xe vận hành tốt thường dùng là 8 bình: 4 bình ắc quy dùng cho việc khởi động (đề) và 4 bình chuyên dùng cho máy lạnh (dàn lạnh).

Thực tế khi thay bình cho xe đầu kéo Mỹ cũng khá đơn giản. Chỉ cần dùng các sản phẩm bình ắc quy có cọc bulon chuyên dụng cho đầu kéo và bắt song song để giữ nguyên hiệu điện thế Vôn, và tăng cường độ dòng điện Ampe để tắng độ an toàn cho các thiết bị điện trên xe. Khi thay mới thì nên thay đồng loạt 4 bình cùng hãng để tránh việc bình cũ yếu điện kéo theo bình mới thay bị hư hỏng. 
Những mã bình ắc quy chuyên dùng cho đầu kéo Mỹ như 
Đồng Nai CMF 31S800 (12V-100AH), GS MF 115D33V (12V-100AH), SOLITE CMF 31S-850 (12V-100AH), DELKOR 1111K.....

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật thay lắp bình ắc quy tận nơi cho xe đầu kéo Mỹ vui lòng liên hệ: 
     CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẮC QUY HÒA PHÁT
     VP: 58/21 Đường số 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM
     CN: 254-256QL 1A, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP. HCM
     CN: 828 Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM
     CN: 467 Đại Lộ bình Dương, P. Nguyễn Trãi, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0937 23 58 68 - 0937385868   Email: acquyhoaphat@gmail.com
Sau đây là những hình ảnh thực tế mà Ắc quy Hòa Phát đã thay bình cho xe đầu kéo: